Tháo lắp máy lạnh Gò vấp

Mọi người thường phải tháo lắp máy lạnh, điều hòa để vệ sinh hoặc di chuyển đến địa điểm khác. Quy trình này cũng khá đơn giản và bạn có thể tự mình thực hiện. Bên cạnh đó mọi người cũng có thể tìm đến các trung tâm điện máy lạnh ví dụ như dịch vụ tháo lắp máy lạnh Gò Vấp. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này mọi người có bài viết dưới đây. 

Khi nào bạn cần dịch vụ tháo lắp máy lạnh?

Chúng ta sẽ sử dụng dịch vụ tháo lắp máy lạnh Gò Vấp khi:

 • Cần phải bảo dưỡng, bảo trì máy lạnh theo định kỳ.
 • Vệ sinh máy lạnh tại nhà
 • Di chuyển máy lạnh sang vị khác
 • Thay thế linh kiện máy lạnh và sửa chữa máy lạnh tại nhà. 
Thời điểm cần dịch vụ tháo lắp máy lạnh Gò Vấp
Thời điểm cần dịch vụ tháo lắp máy lạnh Gò Vấp

Lợi ích của dịch vụ tháo lắp máy lạnh quận Gò Vấp

Dịch vụ tháo lắp máy lạnh Gò Vấp mang đến nhiều lợi ích như: 

 • Tránh bị hư hỏng không đáng có: Bởi vì điều hòa là thiết bị có nhiều linh kiện lỉnh kỉnh và phức tạp. Vậy nên trong quá trình nâng lên hạ xuống có thể vô tình làm hư hỏng. Vì thế dịch vụ tháo lắp máy lạnh sẽ hạn chế được những hư hỏng như thế này.
 • Giảm thiểu nguy hiểm: Dàn nóng và dàn lạnh của máy lạnh thường đặt ở vị trí cao cách mặt đất ít nhất 3m. Nếu bạn tự thực hiện thì có thể gặp nguy hiểm trong quá trình tháo lắp. Còn những người chuyên làm việc này thì sẽ được trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ nên hạn chế được nguy hiểm. 
 • Có đầy đủ dụng cụ chuyên dụng: Khi tháo lắp cần có rất nhiều dụng cụ chuyên dụng như mỏ lết, CB điện,… Những thiết bị này sẽ không bán đại trà ở ngoài thị trường. Vì thế, khi mọi người tự thực hiện sẽ gặp một vài rắc rối nhỏ trong việc chuẩn bị dụng cụ chuyên dụng. 
Lợi ích của dịch vụ tháo lắp máy lạnh đem lại
Lợi ích của dịch vụ tháo lắp máy lạnh đem lại

Quy trình tháo lắp máy lạnh 

Tháo lắp máy lạnh Gò Vấp sẽ được thực hiện theo trình tự các bước sau:

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ

Mọi người cần phải chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ chuyên dụng để quá trình tháo lắp diễn ra thuận lợi hơn. Các thiết bị bạn cần phải có bao gồm:

 • Cờ lê, mỏ lết, kéo, tua vít
 • Kìm để cắt ống đồng
 • Thùng chứa các bộ phận của máy lạnh
 • Túi nilon
 • Mút xốp giảm số nếu di chuyển xa
 • Một số thiết bị bảo hộ như giày cách điện, kính, mũ, găng tay,… để đảm bảo an toàn.

Bước 2: Cho máy lạnh hoạt động

Trước khi tháo điều hòa thì bạn hãy bật cho máy chạy khoảng 30 phút. Làm như này để nạp ga cho cục nóng và khi lắp bạn có thể sử dụng luôn mà không cần phải nạp gas.

Bước 3: Nhốt gas

Khi máy đã chạy được 30 phút thì hãy kiểm tra xem có bị rò điện hay không. Khi đã xác định an toàn thì dùng dao cắt giấy bọc ống đồng khỏi cục nóng. Sau đó mở nắp bảo vệ khóa gas và dùng khóa lục giác để khóa gas.

Bước 4: Ngắt nguồn điện và tháo các bộ phận

Sau khi gas đã được nhốt vào cục nóng thì mọi người hãy ngắt nguồn điện và lần lượt tháo các bộ phận, bao gồm: Dàn nóng, dàn lạnh, giá đỡ và ống đồng, máy nén của điều hòa.

Bước 5: Lắp điều hòa lại như ban đầu

Trước khi lắp mọi người cần phải chọn được vị trí đặt máy lạnh mới. Sau đó tiến hành lắp đặt như ban đầu. Sau khi lắp xong hãy khởi động để xem điều hòa đã chạy ổn chưa. Nếu đã hoạt động êm ái thì đã hoàn tất việc lắp đặt.

Tháo lắp máy lạnh cần phải đảm bảo đúng quy trình
Tháo lắp máy lạnh cần phải đảm bảo đúng quy trình

Giá tháo lắp máy lạnh quận Gò Vấp 

Dưới đây là mức giá tháo lắp máy lạnh Gò Vấp tại thời điểm hiện tại. Mức giá này sẽ thay đổi theo độ phức tạp của thiết bị cũng như độ khó của vị trí lắp máy. Tuy nhiên nó sẽ giao động trong khoảng sau: 

 • Tháo lắp máy lạnh 1,0 – 1.5 Hp có giá từ 150 nghìn đồng đến  200 nghìn đồng mỗi bộ
 • Tháo lắp máy lạnh 2,0 – 2,5 Hp có giá từ 200 nghìn đến 300 nghìn đồng mỗi bộ
 • Tháo lắp máy lạnh 3,0 – 3,5 Hp có giá từ 300 nghìn đến 450 nghìn đồng mỗi bộ. 
Cập nhật mức giá chi tiết về dịch vụ tháo lắp máy lạnh
Cập nhật mức giá chi tiết về dịch vụ tháo lắp máy lạnh

Công ty tháo lắp máy lạnh uy tín tại TP.HCM

Nếu bạn đang muốn tháo lắp máy lạnh tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh uy tín, nhanh chóng thì có thể sử dụng dịch vụ của công ty Lộc Nam Group. Chất lượng dịch vụ tốt với mức giá cạnh tranh đã giúp cho Lộc Nam ngày càng được người dùng tín nhiệm.

Khi tìm đến với công ty này mọi người có thể yên tâm với chế độ bảo hành hấp dẫn và nhiều chương trình khuyến mãi cực kỳ ưu đãi. Đặc biệt, đôi ngũ nhân viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm đảm bảo quy trình lắp đặt diễn ra nhanh chóng và đảm bảo chất lượng dịch vụ. 

Lời kết

Như vậy, bài viết đã giúp mọi người hiểu rõ hơn về dịch vụ tháo lắp máy lạnh Gò Vấp. Nếu muốn tham khảo thêm về giá cả dịch vụ của Lộc Nam thì khách hàng có thể liên hệ thông qua số điện thoại: 0908 275 768 hoặc 0903 184 778.